Đăng nhập
Đăng ký

hanggiasoc Hàng Giá Sốc @hanggiasoc

Thùng 6 Chai Bia Chimay Xanh Nhập khẩu Đức 330ml DUCBI-Q07

Đặc điểm nổi bật

Thùng 6 Chai Bia Chimay Xanh Nhập khẩu Đức 330m

Chai lớn 750ml:280 1 chai. 1 thùng : 2 chai

Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue”với loại chai 330ml,

Bia Chimay xanh ( Grande Reserve): Được sản xuất vào năm 1948 nhân dịp giáng sinh và năm mới, năm 1982 được sản xuất và mang tên là Grande Reserve, đây là loại bia mạnh nhất của Chimay với độ cồn 9%, do vậy bia Chimay xanh được lưu giữ trong thời gian dài hơn.

Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.

Xuất xứ : Bỉ

Thông tin chi tiết

Đây là loại bia đầu tiên được Cha Theodore tạo ra vào năm 1948, đó là một loại bia Dubbel của Bỉ với nồng độ cồn là 7% đóng trong một chai

Màu sắc và hình thức: Bia rót ra có mầu nâu cùng với bong bóng và bọt, có hương thơm của cây đinh hương, chuối, rau mùi và một chút bánh mỳ nâu.

Hương vị: Vị đinh hương, kẹo bơ và đường cháy ở hương đầu, sau đó là vị cam thảo, mạch nha và mận trái cây, kết thúc bằng vị sô cô la và rau mùi làm cho bạn có cảm giác ấm áp trong dạ dày.

Tổng quan: Là loại bia có nhiều vị nhưng không bị lẫn với nhau, loại bia này có nồng độ cao nhất nên rất phù hợp với ai thích uống bia nặng.

134 lượt xem
Like
Repost Share
930,000 đ MUA